Có lẽ hiện nay kính cường lực đã quá quen thuộc với mọi người sử dụng smart phone (điện thoại thông minh), đặc biệt là với người sử dụng iphone. Ngày trước, khi chưa có kính cường lực thì các thiết bị điện thoại thường sử dụng kính có chất liệu plastic hoặc thủy tinh; tuy nhiên, những loại kính đó thường có độ trong không tốt, dễ bị trầy xước & dễ bị vỡ khi có lực tác động mạnh… vì thế, kính cường lực cho các thiết bi điện thoại ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm đó. Trên thị trường Việt Nam hiện tại, Apple chắc hẳn đang đứng đầu về chất lượng và giá thành, những mẫu Iphone ra đời đầu có giá trên 20 triệu đồng nên những lần rơi, cấn làm điện thoại bị nứt hoặc bể màn hình sẽ làm mất rất nhiều giá trị. Vì thế, mà kính cường lực là 1 lựa chọn tối ưu cho Iphone Để xem thêm thông tin chi tiết truy cập tại https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6-plus/ . Hiện nay, tuy có rất nhiều hãng sản xuất kính cường lực ra đời nhưng Gorilla Glass và Dragontrail vẫn nhận được sự tin dùng nhất.

thay-mat-kinh-iphone

Kính cường lực Gorilla Glass

Gorilla Glass là loại kính mỏng, làm từ kiềm aluminosilicate có độ bền cao hơn kính truyền thống, có khả năng chịu lực, chống xước rất cao, giúp giảm thiểu trầy xước do va đập hoặc tiếp xúc với vật nhọn. Do công ty Corning sản xuất.

Kính cường lực Dragontrail

Dragontrail đã thu hút được giới công nghệ từ năm 2011, có độ bền cao hơn gấp 6 lần so với thủy tinh được xử lý hóa học vôi-soda là sản phẩm của công ty Nhật (Asashi Glass). Asashi Glass đã đầu tư 365 triêu USD với hứa hẹn có thể chống chịu mọi vật nhọn đâm thẳng hoặc búa đập trực tiếp với trọng lượng lên đến 60kg.

Còn về thay mặt kính cho Iphone. Trong trường hợp, mặt kính bị trầy, nứt… dù vẫn cảm ứng được nhưng khá bất tiện và mất thẫm mĩ vì thế bạn cần phải thay vì để càng lâu sẽ càng ảnh hưởng xấu đến màn hình xem tại website https://caremax.vn/danh-muc/apple/thay-mat-kinh-iphone/ Tuy nhiên, một số bạn vẫn đang rất băn khoăn không biết nên thay mặt kính ở đâu tốt cho Iphone của mình, sau đây là một số gợi ý cho bạn như: Maxmobile, mobilecity, Thành Trung Mobile…