Ngày nay, việc thiết kế sân vườn luôn là một vấn đề quan trọng được gia chủ đặt lên hàng đầu khi đầu tư trang trí khu vực xung quanh nhà cửa. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho riêng mình, một số phụ kiện độc đáo dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

  1. Gạch lát sân vườn hình chú mèo ngủ

Một lối đi vào san vuon dep truoc nha đầy sỏi quá quen thuộc hằng ngày bỗng chốc sẽ trở nên độc, đóa, lạ mắt và đáng yêu hơn nhờ những mảnh đá lớn có hình chú mèo cuộn tròn đang ngủ. Một bộ sản phẩm gồm 2 viên ốp với hình chú mèo tròn trĩnh đang cuộn mình say sưa trong giấc ngủ có giá 240.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo tại các shop bán hàng trang trí sân vườn, hoặc cũng có thể nhờ đến các dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại  http://sanvuonsaigon.vn lựa chọn giúp mình.

thiết kế sân vườn

  1. Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Ý tưởng một ngôi nhà nhỏ, hay thậm chí là một ngôi làng yên bình cư ngụ trên thảo nguyên có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Dành riêng một khoảng đất đủ rộng, tự tay thiết kế ngôi nhà nhỏ bằng gỗ xinh xắn hay đoạn đường với lối đi tí hon rải sỏi trắng sẽ là những gợi ý đầy cảm hứng cho bạn.

 

  1. Sử dụng cây bonsai

Có thể nói, các chậu cây bonsai ít khi được dùng để trang trí san vuon dep truoc nha, mà thông thường chỉ được đặt trong phòng khách hay các nơi sang trọng, cần sự tôn vinh đối với loại cây nhỏ bé này.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm nổi bật sân vườn của mình với chậu cây bonsai nhỏ xinh bằng cách ghép những mô hình nhà gỗ vào chính gốc cây của chúng. Tham khảo các mẫu cây bonsai trang trí dựa trên ý tưởng nhà gỗ của người Hobbit trong bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” bạn có thể thấy được sự chăm chút, tỉ mẩn qua các hình ảnh ống khói, cánh cửa gỗ, sân vườn hay ống khói trên mái nhà đều có sự hài hòa nhất định

Nếu bạn mong muốn có được những sản phẩm độc đáo này, bạn có thể liên hê với các dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn ở http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/nho-dep để có thể nhờ họ làm giúp, hoặc cũng có thể sáng tạo với chính chậu cây bonsai trong nhà của mình.